TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE - PHÒNG NGỪA VÀ CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỆNH TĂNG HUYẾT ÁP

Ngày 07/03 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn đã phối hợp cùng Hội người cao tuổi và Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 7 tổ chức chương trình truyền thông Giáo dục sức khỏe mang chủ đề “Phòng ngừa và chế độ dinh dưỡng cho người bệnh tăng huyết áp” cho hơn 100 khách hàng tham dự.

Tại chương trình, BS.CKII Phan Tất Khánh Dương - Bác sĩ khoa Nội Tổng hợp đã chia sẻ những thông tin về bệnh lý tăng huyết áp như: cách đo huyết áp, các chỉ số huyết áp bình thường, tăng huyết áp, khi nào cần đến bệnh viện thăm khám, nguyên nhân gây tăng huyết áp, cách điều trị…

Đồng hành cùng chương trình, bác sĩ dinh dưỡng Nguyễn Thu Hà cũng chia sẻ về chế độ dinh dưỡng phòng ngừa tăng huyết áp, cách quy đổi lượng gia vị trong khẩu phần ăn hàng ngày một cách dễ hiểu, gần gũi.

Bên cạnh những thông tin hữu ích từ các chuyên gia, bác sĩ, các khách hàng tham dự còn được kiểm tra sức khỏe, đo huyết áp, đường huyết miễn phí. Cô T.M, người tham gia chương trình chia sẻ: “Đây là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực, giúp cô hiểu rõ hơn về bệnh tăng huyết áp, từ nay cô sẽ chú ý hơn vào chế độ dinh dưỡng để phòng ngừa căn bệnh này.”

Với phương châm “Tất cả vì người bệnh”, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn luôn mong muốn mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, không ngừng nỗ lực duy trì những hoạt động mang ý nghĩa tốt đẹp, góp phần nâng cao nhận thức bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Một số hình ảnh hoạt động: