MUÔN VÀN ƯU ĐÃI DÀNH TẶNG KHÁCH HÀNG - MỪNG CHẶNG ĐƯỜNG 6 NĂM VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI BỆNH

Thăm khám 0đ, nhận quà xinh xắn. Tất cả đang diễn ra tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn!!!

Chương trình tri ân mừng sinh nhật lần thứ 6 của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn đang diễn ra với rất nhiều ưu đãi và các phần quà xinh xắn được trao đến tay khách hàng thăm khám ngoại trú cũng như điều trị nội trú.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn trong suốt thời gian qua.

Chương trình vẫn đang tiếp tục đến hết ngày 10/8/2024.

Nội dung chương trình ưu đãi:

• Miễn phí khám sức khỏe với chuyên khoa đầu tiên dành cho tất cả các khách hàng đăng ký trước lịch khám* (qua các kênh online hoặc hotline 1800 6767).
  • Quà tặng áo mưa Nam Sài Gòn dành cho toàn bộ khách hàng thăm khám và điều trị tại bệnh viện (bao gồm khách nội trú và ngoại trú).

Lưu ý:

Chương trình miễn phí khám sức khỏe với chuyên khoa đầu tiên chỉ áp dụng cho khách hàng đặt hẹn có tin nhắn xác nhận từ Bệnh viện.

Không áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi khác tại Bệnh viện.

Quà tặng có thể hết sớm hơn dự kiến.

Đừng bỏ lỡ cơ hội khám sức khỏe miễn phí và nhận quà nhé!

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn có áp dụng Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm sức khỏe.