GÓI NỘI SOI TIÊU HÓA KHÔNG ĐAU - CHI PHÍ GIẢM SÂU

Nội soi là phương pháp phổ biến và hiệu quả để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tiêu hoá: polyp, viêm loét dạ dày - tá tràng - đại trực tràng, cầm máu, lấy dị vật, giúp phát hiện sớm dấu hiệu ung thư đường tiêu hoá - nhóm ung thư chiếm hơn 30% tổng số ca mắc ung thư mới hiện nay.

Việt Nam có đến 10% dân số mắc các bệnh về đường tiêu hoá. Đặc biệt, nhóm người thuộc nhóm nguy cơ sau đây cần thực hiện nội soi tiêu hoá càng sớm càng tốt:

• Có triệu chứng cảnh báo bệnh đường tiêu hoá: khó nuốt, đau thượng vị, ợ nóng; buồn nôn, nôn ra máu; đi tiêu ra máu; phân đen hắc ín, có nhầy; thiếu máu...
  • Người có người nhà bị bệnh lý ác tính về dạ dày - đại tràng nên nội soi từ 40 tuổi.

Tuy nhiên, nội soi thông thường lại mang đến cảm giác đau đớn, khó chịu, buồn nôn rất đáng sợ. Điều này vô tình khiến người bệnh “chùn chân” trong việc quyết định nội soi, bỏ qua cơ hội phát hiện sớm các bệnh lý tiêu hoá và dấu hiệu tiền ung thư, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc về sau.

Nhưng với sự tiến bộ của y học và khoa học hiện đại, phương pháp nội soi không đau (nội soi khi người bệnh đã được gây mê) giúp quá trình nội soi trải qua an toàn, hiệu quả, tránh bỏ sót tổn thương cảnh báo dấu hiệu bệnh.

PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI GÂY MÊ KHÔNG ĐAU tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn đang được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn thực hiện, với các lợi thế:

- An toàn: quy trình thực hiện thủ thuật an toàn và bảo mật thông tin, thời gian thực hiện nhanh chóng, xóa tan “nỗi ám ảnh nội soi” thường trực và mang đến trải nghiệm thoải mái cho người bệnh.

- Dễ dàng: ở thủ tục đặt hẹn, tư vấn, quá trình thăm khám cùng phương thức thanh toán chi phí đa dạng.

- Chuyên sâu: đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tư vấn chuyên sâu trực tiếp cùng người bệnh.

- Hiện đại: áp dụng hệ thống nội soi Olympus EVIS X1 CV1500 hiện đại hàng đầu thế giới, tăng khả năng phát hiện các tổn thương nhỏ nhất cảnh báo bệnh.

- Toàn diện: 3 gói nội soi tiêu hóa chất lượng, phù hợp trong chẩn đoán và điều trị cụ thể từng bệnh lý, bao gồm: Nội soi thực quản - dạ dày; Nội soi đại tràng - trực tràng; Nội soi dạ dày - đại tràng.

Hơn nữa! Hiện nay, Gói Nội soi tiêu hoá và tất cả gói khám khác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn đang được áp dụng ưu đãi giá lên đến 30%, chi tiết:

Chương trình Vui Tết Trung thu 2024

- Thời gian áp dụng: Từ ngày 09/9/2024 đến hết ngày 30/9/2024

- Đối tượng: Tất cả khách hàng đăng ký trước qua các kênh online hoặc hotline 1800 6767

- Các mức ưu đãi:

• GIẢM NGAY 20% cho khách hàng đăng ký đơn lẻ.
  • GIẢM NGAY 30% cho nhóm khách hàng đăng ký từ 02 người trở lên.

Inbox ngay để được tư vấn chi tiết và đăng ký gói khám qua link https://m.me/BenhVienDaKhoaQuocTeNamSaiGon hoặc gọi đến Hotline 1800 6767

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn có áp dụng Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm sức khỏe.