ƯU ĐÃI SỨC KHỎE NGẬP TRÀN - AN TÂM VUI TẾT ĐOÀN VIÊN

Quà nào bằng món quà sức khỏe - Tết nào vui bằng Tết đoàn viên

GIẢM GIÁ ĐẾN 30% tất cả các gói khám trong chương trình Vui Tết Trung thu - ưu đãi chưa từng có mà Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn xin gửi đến tất cả Quý khách hàng trong mùa đoàn viên năm nay.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:

- Ưu đãi giảm giá được áp dụng cho tất cả gói khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn, bao gồm: Khám sức khỏe tổng quát, Tầm soát bệnh lý, Tầm soát ung thư, Nội soi tiêu hoá, Tầm soát đột quỵ…

- Đối tượng: Tất cả khách hàng đăng ký trước qua các kênh online hoặc hotline 1800 6767

- Các mức ưu đãi:

GIẢM NGAY 20% cho khách hàng đăng ký đơn lẻ.

GIẢM NGAY 30% cho nhóm khách hàng đăng ký từ 2 người trở lên.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 09/9/2024 đến hết ngày 30/9/2024

Hạnh phúc và niềm vui sẽ trọn vẹn hơn khi chúng ta và những người thân được khỏe mạnh. Hãy để Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn đồng hành và gửi gắm món quà sức khỏe đến những người thân yêu bạn nhé!

Đăng ký tầm soát sức khỏe cho chính mình và người thân yêu trong mùa Trung thu này cùng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn.

GIA TĂNG SỨC KHỎE, GIA TĂNG ƯU ĐÃI!

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn có áp dụng Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm sức khỏe.