THĂM KHÁM TOÀN DIỆN CÁC VẤN ĐỀ TIÊU HÓA, GAN, MẬT, TỤY

Các bệnh về đường tiêu hóa, gan, mật, tụy thường diễn biến âm thầm, ngay cả với những bệnh lý nguy hiểm như ung thư dạ dày, đại tràng hay ung thư gan cũng không có triệu chứng rõ ràng ở giai đoạn đầu. Do đó, đừng chủ quan nếu bạn gặp phải các triệu chứng như đau bụng, khó tiêu, vàng da, sụt cân.... Việc chẩn đoán và điều trị muộn có thể làm giảm đáng kể cơ hội khỏi bệnh.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng là bác sĩ nội trú tại Đại học Y dược TP.HCM kết hợp cùng sự am hiểu sâu rộng về y khoa và đôi tay khéo léo, các bác sĩ khoa Ngoại Tổng hợp luôn mang đến những giải pháp điều trị tối ưu cho người bệnh.

Khoa Ngoại Tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn là địa chỉ uy tín thăm khám và điều trị toàn diện các bệnh lý #tiêu_hóa_gan_mật_tụy như:

• Viêm loét dạ dày tá tràng.
  • Bệnh trĩ.
  • Viêm ruột thừa.
  • Hội chứng ruột kích thích.
  • Sỏi mật.
  • Viêm gan, xơ gan.
  • Viêm tụy cấp.
  • U tụy.
  • Ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày, ung thư gan.

Trong quá trình thăm khám, đội ngũ bác sĩ khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn luôn chú trọng đến việc tầm soát sớm các nguy cơ như polyp đại tràng, tổn thương tiền ung thư và kiểm soát bệnh gan mạn tính, đặc biệt là viêm gan virus B, nhằm ngăn ngừa ung thư gan.

Điểm nổi bật trong điều trị sau phẫu thuật tại khoa là việc kết hợp chương trình phục hồi nhanh sau phẫu thuật (ERAS) để giảm đau, rút ngắn thời gian nằm viện của người bệnh, được áp dụng trong các phẫu thuật như:

• Phẫu thuật nội soi dạ dày, ruột non.
  • Phẫu thuật nội soi cắt túi mật.
  • Phẫu thuật nội soi bướu giáp
  • Phẫu thuật nội soi cắt khối u gan, tụy.
  • Phẫu thuật nội soi điều trị thoát vị bẹn.

Hiểu rằng mỗi người bệnh đều có những nhu cầu và điều kiện sức khỏe riêng biệt. Do đó, khoa Ngoại Tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn luôn ưu tiên việc thiết kế phác đồ điều trị cá nhân hóa, đảm bảo hiệu quả tối ưu và an toàn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn có áp dụng Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm sức khỏe.